“Chịu chơi” như Dược Phúc Vinh: thưởng cho nhân viên bay Philippines cổ vũ Việt Nam vô địch Seagames 30

Mar 01 , 2021

“Chịu chơi” như Dược Phúc Vinh: thưởng cho nhân viên bay Philippines cổ vũ Việt Nam vô địch Seagames 30

Công ty Cổ phần Dược Phúc Vinh đã dành cho đại diện nhân viên có đóng góp trong năm 2019 một phần thưởng đặc biệt, đó là cùng công ty đồng hànhvới Đội tuyển U22 Việt Nam tại trận chung kết giành chức vô địch Seagames 30.

Thời điểm cuối năm, khi rất nhiều công ty, tập đoàn mới chỉ chuẩn bị tiến hành bầu chọn danh hiệu Nhân viên xuất sắc của năm thì Công ty Cổ phần Dược Phúc Vinh đã nhanh chóng dành cho nhân viên có thành tích đóng góp trong năm 2019 một phần thưởng có một không hai, không chỉ mang niềm tự hào cho nhân viên công ty mà còn mang tính lịch sử. Hơn 20 CBNV Dược Phúc Vinh được vinh dự đại diện cho hàng trăm nhân viên công ty đã lên đường sang Philippines cổ vũ và đồng hành cùng đội tuyển U22 Việt Nam tại trận chung kết giành chức vô địch Seagames 30.

Chia sẻ về cách trao thưởng đặc biệt này, chị Trần Minh Nguyệt - Giám đốc Điều hành Dược Phúc Vinh cho biết: “Ban Lãnh đạo công ty ra quyết định rất nhanh chóng, chỉ từ 18h ngày 9/12, chúng tôi đã đặt vé cho cán bộ nhân viên ngay trong buổi tối để sáng hôm sau bay chuyến 6h sang Philippines xem đội tuyển Việt Nam thi đấu.”

Cùng với gần 2.000 cổ động viên Việt Nam trên các chuyến bay để đến với thủ đô Manila, nhân viên công ty Dược Phúc Vinh cũng hào hứng cùng mang theo những hình ảnh thương hiệu của mình để cổ vũ và đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam. Và tất nhiên, họ không quên chiếc áo đỏ sao vàng đặc trưng – chiếc áo trở thành huyền thoại lấp đầy khán đài của bất cứ sân vận động nào ở Đông Nam Á khi đội tuyển Việt Nam thi đấu.

Đúng 19 giờ ngày 10/12 (giờ Việt Nam) trên SVĐ Rizal Memorial (Philippines), trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia đã diễn ra. Và trong tiếng hô vang của người Việt Nam trên khán đài ấy có cả phần của Dược Phúc Vinh. Chị Lê Huyền Châu - Giám Đốc Marketting công ty không giấu nổi niềm phấn khích khi kể lại: “Nhiều người trong số chúng tôi, lần đầu tiên được ra sân xem đội tuyển Việt Nam thi đấu, đến khi Văn Hậu ghi bàn thắng đầu tiên, cổ động viên Việt Nam và đồng nghiệp ở xung quanh hô to quá, chỉ biết là Vàoooo mà lúc đó không nhìn thấy gì nữa, mắt nhòa đi. Quá là ấn tượng và xúc động. Đó là cảm xúc mà chúng tôi sẽ không bao giờ quên!”.

“Chúng tôi đã có 2 đêm không ngủ, đêm 9/12 không ngủ được vì hồi hộp và quá bất ngờ khi được công ty tặng thưởng chuyến đi tuyệt vời và đêm 10/12 thì không ngủ được vì vỡ òa niềm vui sướng khi Việt Nam vô địch Seagames 30. Tôi cảm thấy vô cùng tự hào vì mình đã được sống trong giây phút lịch sử đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam!”, anh Lê Vân Khoa, một trong những nhân viên của Dược Phúc Vinh tham gia chuyến đi lịch sử này giọng như lạc đi khi chia sẻ cùng phóng viên cảm xúc của mình.

Dù chỉ đóng góp một nhóm cổ động viên trên sânRizal Memorial nhưng những cổ động viên của Dược Phúc Vinh cũng đã góp sức mình cho đội tuyển U22 Việt Nam trong chiến thắng mong chờ 60 năm này.

Đây cũng là một cách gắn kết CBNV cực kỳ khác biệt và không phải nhân viên công ty nào cũng được trải nghiệm trong văn hóa doanh nghiệp mà chỉ có ở Dược Phúc Vinh.