LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHÚC VINH

Ngày 17/04/2003, TS.BS Trần Minh Vịnh cùng cộng sự ông Đào Đình Bảng, những người có cùng một tâm huyết, cùng một truyền thống gia đình về Đông y, đã thành lập Công ty TNHH Dược Thảo Phúc Vinh với mục đích ứng dụng những kinh nghiệm đã có, thừa kế, phát huy, phát triển các vị thuốc, bài thuốc Y học cổ truyền vào thực tế cuộc sống phục vụ cộng đồng.


Nhằm mở rộng, phát triển và nâng cao quy mô sản xuất và kinh doanh, năm 2011 đã chuyển đổi thành Công ty cổ phần Dược Phúc Vinh và mở rộng đầu tư cho 3 Nhà máy sản xuất với quy trình sản xuất khép kín cùng hệ thông máy móc công nghệ cao và hiện đại bao gồm:

  1. Sản xuất Thuốc Đông Dược đạt tiêu chuẩn của Tổ chức y tế thế giới GMP-WHO với các dây chuyền: Viên nang cứng, viên nang mềm, viên nén bao đường và thuốc nước uống.
  2. Sản xuất Tân Dược đạt tiêu chuẩn của Tổ chức y tế thế giới GMP-WHO cùng các dây chuyền: Thuốc viên nén, viên nén bao phim, viên nang cứng, thuốc bột, thuốc cốm, thuốc gel, thuốc mỡ và thuốc kem
  3. Sản xuất Thực phẩm chức năng đạt tiêu chuẩn GMP-TPCN

   

  Sau gần 20 năm hoạt động, đến nay Dược Phúc Vinh đã có những bước tiến vững chãi, ngày càng khẳng định vị thế và uy tín của mình trong ngành Dược.

  2020

  Chứng nhận thực hành tốt phân phối thuốc (GDP)

  2018

  Nhà máy sản xuất thuốc tân dược tiêu chuẩn GMP - WHO chính thức đi vào hoạt động

  2017

  Chứng nhận GMP - WHO cho dây chuyền sản xuất thuốc Tân dược

  2016

  Đổi tên chính thức thành công ty cổ phần Dược Phúc Vinh (Viết tắt: PV Pharma)

  2015

  Nhà máy sản xuất thuốc Đông dược tiêu chuẩn GMP -WHO đi vào hoạt động

  2011

  Chuyển đổi từ công ty TNHH thành công ty Cổ phần

  2003

  Thành lập công ty TNHH Dược thảo Phúc Vinh