THƯ GỬI CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN NHÂN DỊP 16 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY (17/4/2003-17/4/2019)

16/04/2019 01:31 Số lượt xem: 2146

Thân ái gửi cán bộ, công nhân viên công ty!

Nhân dịp kỷ niệm 16 năm thành lập Công ty Cổ Phần Dược Phúc Vinh, Tôi xin được thay mặt ban lãnh đạo công ty gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến các thế hệ CBCNV cả ba miền Bắc, Trung, Nam đã và đang chung tay xây dựng  Dược Phúc Vinh ngày càng phát triển. Chúc toàn thể CBCNV tràn đầy sức khỏe, luôn hăng say lao động sáng tạo và đạt hiệu quả cao trong công việc, để góp phần thúc đẩy Công ty lớn mạnh hơn nữa.

          Nhìn lại chặng đường 16 năm, chúng ta đã đi qua với rất nhiều những thăng trầm mà các bạn cũng như cá nhân Tôi đều cảm nhận rất rõ. Từ những ngày đầu tiên đặt nền móng vào tháng 4/2003 đến năm 2019, Dược Phúc Vinh đã có nhiều thay đổi theo hướng phát triển toàn diện trên mọi mặt. Ở tất cả các bộ phận trong công ty luôn đề cao tinh thần làm việc chủ động, hứng khởi và giữ gìn, phát huy tình đoàn kết, gắn bó tương trợ lẫn nhau một cách tự giác, giúp tăng năng suất lao động rõ rệt. Về ý thức tổ chức kỷ luật, ngày càng hoàn thiện và có nhiều tiến bộ hơn. Những hạt sạn còn gặp phải trong những năm qua đang dần được loại bỏ. Bản thân mỗi chúng ta cũng cần tự nhìn nhận lại những mặt được và mặt yếu của mỗi người, để hoàn thiện kỹ năng nghề nghiệp, nâng cao tay nghề và năng suất lao động. Các bộ phận cần chủ động và liên tục phát triển bằng sự sáng tạo, nỗ lực của mỗi cá nhân và toàn tập thể, không đi theo lối mòn cũ, làm đâu gọn đấy,ngăn nắp sạch sẽ, không đợi nước đến chân mới nhảy, phấn đấu đưa công ty phát triển hơn nữa. Dù các bạn là những chiến binh gạo cội hay những tân binh mới, Tôi tin rằng mỗi một thành viên của Dược Phúc Vinh đang ngày đêm nỗ lực hết mình,không ngừng học hỏi, cầu thị, làm việc có hiệu quả vì chung một khát vọng chinh phục chuỗi giá trị sức khỏe. Tôi luôn trân trọng và cảm kích tinh thần này. Sự nhiệt tâm, cống hiến và đồng hành đó luôn là niềm cổ vũ để quyết tâm đưa Dược Phúc Vinh phát triển chuyên nghiệp, bền vững, đồng hành cùng đất nước góp phần làm thay đổi và đưa ngành dược Việt Nam cất cánh vươn xa.

           Nhân kỷ niệm 16 năm thành lập Công ty  cổ phần Dược Phúc Vinh, Tôi trân trọng và cám ơn sự tin tưởng, gắn bó của tất cả các CBCNV trong công ty. Hy vọng chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng một doanh nghiệp phát triển, một môi trường làm việc có khả năng phát huy tài trí của mỗi người, thu nhập ngày càng cao đảm bảo đời sống CBCNV và  một văn hóa doanh nghiệp tốt.

Chào thân ái!

                                                                             Chủ tịch HĐQT Dược Phúc Vinh
                                                                                             
                                                                                           Trần Minh Vịnh