Lễ tổng kết cuối năm của Công ty Cổ phần Dược Phúc Vinh

23/12/2017 08:06 Số lượt xem: 2970

Năm 2017 đã qua, một năm Thủ tướng đã có những chỉ đạo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp.Các doanh nghiệp rất phấn khởi, nhưng từ chỉ đạo đến các hoạt động thực tiễn của các bộ nghành hướng dẫn doanh nghiệp vượt khó khăn còn xa lắm. Các hoạt động của doanh nghiệp còn gặp nhiều khó khăn. Tại diễn đàn Phát triển doanh nghiệp Việt Nam 2017 diễn ra mới đây , các chuyên gia kinh tế đã tập trung thảo luận những thuận lợi, khó khăn của doanh nghiệp Việt Nam, đề xuất những giải pháp tháo gỡ khó khăn cho khu vực DN.

Bên cạnh những thuận lợi, DN Việt Nam vẫn phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thách thức.Doanh nghiệp gặp khó khăn từ chi phí không chính thức , vốn… cho tới thực hiện các thủ tục hành chính,. Cơ chế quản lý , kiểm tra và xin-cho đang là rào cản lớn.Công ty ta cũng không thoát ra khỏi khó khăn chung đó.Chúng ta vẫn đang quẩn quanh với mô hình , lề lối làm việc cũ, xung đột tăng trưởng và phát triển bền vững…

          Dù khó khăn , Công ty vẫn tiếp tục đầu tư , dây truyền tân dược đã được nghiệm thu và bắt đầu có sản phẩm . Đội ngũ chuyên môn quản lý được tăng cường, lắp đặt thêm trang thiết bị để bảo đảm chất lượng thuốc. Công ty đang thí điểm trả lương theo hiệu quả công việc. Qua thí điểm thấy cần phải thay đổi nhiều khâu, kể cả sự thích nghi của cán bộ nhân viên. Trả lương theo hiệu quả, là cách tốt nhất để cán bộ , công nhân tự mình phấn đấu nâng thu nhập của mình. Muốn vậy không phải tự mình rèn luyện về sức khỏe  ý thức tổ chức kỷ luật đoàn kết giúp đỡ nhau, mà còn phải nâng cao kỹ năng công việc, phải thường xuyên chủ động học tập.

          Chúng ta đã tổng kết năm 2017 với mọi hoạt động , ngoài ca hát trò chơi còn thi tự nấu ăn phục vụ buổi tổng kết hàng trăm người, món ăn nào cũng ngon cũng đẹp, đặc biệt là rất vui.Tin rằng trong năm 2018 Công ty sẽ đạt được nhiều thành công hơn, các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh sẽ vượt năm 2017 thực hiện được sự phát triển bền vững, có sự hợp tác bền vững với các bạn hàng.

Một số hình ảnh trong buổi lễ tổng kết : 

                                

Ông Đào Đình Bảng - Tổng Giám Đốc công ty lên phát biểuĐại diện các cán bộ công nhân viên công ty lên tặng hoa cảm ơn Ban Lãnh ĐạoCác nhân viên xuất sắc nhận hoa và quà của Ban Lãnh Đạo công ty