Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty CP Dược Phúc Vinh 17/04/2003 - 17/04/2018

19/04/2018 11:20 Số lượt xem: 6115

Ngày 01/04/2018 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội, Công ty CP Dược Phúc Vinh đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập công ty (17/04/2003 – 17/04/2018), đánh dấu sự nỗ lực to lớn của toàn thể công nhân viên đã cùng nhau đoàn kết, sáng tạo, kiên định, quyết tâm xây dựng công ty Phúc Vinh trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu trong ngành Dược tại Việt Nam.

Đến tham dự gồm có Ban lãnh đạo công ty, các khách mời cùng hơn 300 cán bộ công nhân viên Công ty CP Dược Phúc Vinh.

Dược Phúc Vinh đã trải qua những thời kỳ vô cùng khó khăn và gặp rất nhiều thử thách. Từ khi cơ sở vật chất còn thô sơ, nhân công ít ỏi nhưng Phúc Vinh đã cùng nhau cố gắng vượt qua và đạt được những thành công ngoài mong đợi.

Chương trình kỷ niệm 15 năm ngày thành lập của công ty Phúc Vinh được đầu tư công phu và quy mô, với sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng như Thanh Nhàn, Đan Thùy…tạo nên sức nóng bất ngờ, mang đến một bầu không khí trẻ trung với những nụ cười rạng rỡ.

Khai mạc chương trình là tiết mục “Sắc Sen” chào mừng Quý quan khách đến tham quan buổi lễ.


Sau tiết mục múa là bài phát biểu của Ông Đào Đình Bảng – Tổng giám đốc Công ty nói về hành trình xây dựng phát triển và các thành tích đạt được của công ty trong suốt 15 năm vừa qua.


Ông Đào Đình Bảng – TổngGiám Đốc công ty Phúc Vinh lên đọc diễn văn khai mạc.   

Những lời phát biểu đầy tâm huyết của ông như tăng thêm động lực cho sự sáng tạo và phát triển của mỗi CBCNV cùng nhau đoàn kết phấn đấu cho tương lai của công ty Dược Phúc Vinh.


Sau đó, là bài phát biểu của Ông Trần Minh Vịnh – CTHĐQT công ty Phúc Vinh.

Kết thúc diễn văn khai mạc, tất cả cùng đồng loạt đứng lên, vỗ tay chúc mừng cho những thành quả mà Công ty đạt được cũng như mong chờ một tương lai tốt đẹp trong tương lai của Phúc Vinh.

Công ty Phúc Vinh đã đặc biệt gửi tới các anh chị CBCNV có cống hiến lâu lăm tại công ty một phần quà tri ân, cũng là món quà kỷ niệm vô cùng ý nghĩa để đánh dấu một chặng đường dài cùng nhau gắn bó từ những ngày đầu thành lập.


Ông Đào Đình Bảng – Tổng Giám Đốc công ty thay mặt Ban Lãnh Đạo lên trao cúp và bằng chứng nhận cho các CBCNV có cống hiến lâu năm tại công ty Phúc Vinh.


Tiếp theo là chương trình cắt bánh và nâng ly rượu cảm ơn tất cả các quan khách tham dự đã cùng ngồi lại với nhau như một gia đình lớn trong không khí đầm ấm, vui vẻ. Cùng ôn lại những chặng đường 15 năm đã đi qua,những thăng trầm trong quá trình phát triển và hướng phát triển bền vững của công ty Phúc Vinh trong những năm kế tiếp.


Một phần không thể thiếu của lễ kỷ niệm đó chính là phần khai tiệc. Thay mặt cho Công ty Phúc Vinh, ông Trần Minh Vịnh – CTHĐQT và ông Đào Đình Bảng – Tổng Giám Đốc đã lên sân khấu khui champagne khai tiệc, chúc cho Phúc Vinh có một buổi lễ thành công rực rỡ.

Xen kẽ buổi tiệc là màn biểu diễn văn nghệ của ca sỹ Tân Nhàn. Với sự cổ vũ nhiệt tình, nhiều anh chị em đã thể hiện các tiết mục đơn ca, song ca cùng với các ca sỹ nổi tiếng làm không khí buổi kỷ niệm thêm phần sôi động chan hòa tình cảm gắn bó.


Nữ ca sỹ Tân Nhàn


Nữ Ca sỹ Đan Thùy

Qua buổi lễ kỷ niệm này, chúng ta thấy được tinh thần đoàn kết, nhiệt tình của các anh chị em trong Công ty. Rất nhiều giọng ca trẻ trong Công ty đã thể hiện hết mình, cán bộ nhân viên vừa liên hoan vừa hát mừng Công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ và bền vững.


Không khí buổi lễ thêm phần ấm cúngvới những mini game vui nhộn và nhiều phần quà hấp dẫn.

Toàn thể 300 CBCNV cùng Ban Lãnh Đạo công ty Dược Phúc Vinh

Qua 15 năm hoạt động và phát triển, Dược Phúc Vinh đã tự khẳng định về vị thế của mình bằng chất lượng,mẫu mã sản phẩm và những báo cáo kinh doanh cùng nhiều con số ấn tượng, đây là nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể Ban giám đốc cùng các nhân viên trong cả một chặng đường dài. Chúc cho Dược Phúc Vinh sẽ phát triển mạnh mẽ và gặt hái nhiều thành công mới trong tuổi 16 và các năm tiếp theo!