Công ty CP Dược Phúc Vinh - Chúc Mừng Năm Mới

10/02/2018 09:26 Số lượt xem: 3022

CHÚC MỪNG NĂM MỚI MẬU TUẤT ( 2018 )

Năm Đinh Dậu đã khép lại, và chúng ta đang tận hưởng những không khí mới  trong những ngày đầu tiên năm Mậu Tuất  . Nhân dịp đầu năm mới, thay mặt Công ty cổ phần dược thảo Phúc Vinh, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý Khách hàng, Đại lý và các đối tác lời chúc mừng năm mới 2018, kính chúc quý vị cùng gia đình một năm mới SỨC KHỎE DỒI DÀO - HẠNH PHÚC - AN KHANG –THỊNH VƯỢNG .Xin chân thành cám ơn Quý vị đã TIN TƯỞNG và đang tiếp tục đồng hành , hỗ trợ Công ty Dược Phúc Vinh xây dựng hình ảnh, thương hiệu , chất lượng  sản phẩm và dịch vụ của Công ty trong năm qua.

          Mặc dù còn  những khó khăn phải vượt qua, Công ty Dược Phúc Vinh đang phấn đấu đổi mới  để phát triển , nâng cao số lượng và chất lượng sản phẩm phục vụ sức khỏe người dân trong năm mới. Muốn đạt được điều mong muốn tốt đẹp này, chúng tôi rất cần sự cùng đồng hành của các đối tác trong và ngoài nước đảm bảo chất lượng đầu vào cùng sự ủng hộ, góp ý của quý Khách hàng, Đại lý.

          Khép lại năm cũ chào đón năm mới  với tinh thần chủ động ,tự tin chinh phục thách thức phía trước, Công ty Dược Phúc Vinh một lần nữa xin gửi tới khách hàng , các đối tác MỘT NIÊM TIN: THẮNG LỢI – PHÁT TRIỂN
Trân Trọng Chủ tịch HĐQT Ts.Bs Trần Minh Vịnh