CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHÚC VINH CÙNG NHÌN LẠI NĂM 2018 VÀ CHÀO ĐÓN NĂM 2019

27/12/2018 11:54 Số lượt xem: 3374

Ngày 22/12/2018, Công ty cổ phần Dược PhúcVinh đã long trọng tổ chức “ Lễ tổng kết cuối năm 2018” với sự tham dự của ban Lãnh đạo công ty, các chi nhánh toàn quốc và toàn thể cán bộ công nhân viên.

            Lễ tổng kết là buổi họp mặt cuối năm, cùng nhìn lại chặng đường đã đi qua trong năm 2018 của công ty, đồng thời tuyên dương những cá nhân, phòng ban xuất sắc trong năm qua và cũng là buổi giao lưu, thắt chặt tinh thần đoàn kết của cán bộ công nhân viên trong công ty.

Bắt đầu buổi lễ là bài phát biểu của ông Đào Đình Bảng- Tổng giám đốc công ty nói về hoạt động kinh doanh, sản xuất trong năm qua, những việc đã đạt đươc so với kế hoạch đề ra, những khó khăn, thách thức mà công ty đã vượt qua trong năm 2018 và định hướng trong năm 2019 sắp tới. Bài phát biểu đã cho mỗi cá nhân CBCNV có một cái nhìn tổng quan hơn về những gì mình thực hiện và đóng góp trong năm qua, từ đó tạo nguồn động lực để cố gắng, sáng tạo hoàn thành tốt nhiệm vụ của bản thân, góp phần xây dựng Phúc Vinh ngày càng lớn mạnh hơn.

Sau bài phát biểu, đại diện CBCNV trong công ty lên tặng hoa và phát biểu cảm ơn Ban lãnh đạo công ty đã tạo điều kiện cho các CBCVNV trong công ty được làm việc trong một môi trường an toàn, chuyên nghiệp và có điều kiện để phát triển bản thân, đời sống của CBCNV cũng được quan tâm và đảm bảo.

Đại diện CBCNV tặng hoa và cảm ơn Ban lãng đạo công ty

Tiếp theo đó là công bố quyết định danh sách khen thương và trao thưởng cho các cá nhân, phòng ban đã có thành tích, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2018.

Đại diện Lãnh đạo công ty lên trao thưởng cho các nhân viên xuất sắc

Lãnh đạo công ty tặng hoa cho đại diện các phòng ban

Một phần không thể thiếu trong lễ tổng kết đó chính là phần khai tiệc. Ông Trần Minh Vịnh – Chủ tịch HĐQT và ông Đào Đình Bảng-TGĐ đã lên khui Champagne, nâng ly khai tiệc và chúc Phúc Vinh sang một năm mới có một chặng đường phát triển mới thành công hơn.

Xen kẽ buổi tiệc tổng kết cuối năm là màn biểu diễn văn nghệ do chính các CBCNV trong công ty biểu diễn với sự cổ vũ nhiệt tình của mọi người càng làm không khí thêm sôi động chan hòa tình cảm đoàn kết, gắn bó.


Giao lưu văn nghệ của cán bộ nhân viên trong công ty

Với phương châm : Dược Phúc Vinh – giá trị sống khỏe, toàn thể Cán bộ công nhân viên Dược Phúc Vinh cam kết sẽ không ngừng cố gắng để đem đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng nhất, đóng góp một phần nhỏ vào nền y dược học nước nhà và trở thành nhà cung cấp Dược phẩm đáng tin cậy và lâu dài giúp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Nhân dịp năm mới 2019, Công ty cổ phần Dược Phúc Vinh xin gửi lời cảm ơn sâu sắc vì sự ủng hộ, tin tưởng trong những năm qua và những lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.  

Trân trọng gửi đến toàn thể công nhân viên của công ty một năm thật nhiều SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC – THÀNH CÔNG và luôn cùng nhau chung tay, đồng lòng xây dựng Phúc Vinh phát triển toàn diện hơn nữa.