Thư chúc tết của công ty CP Dược Phúc Vinh

24/01/2017 10:32 Số lượt xem: 2483

Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua?

Hớn hở chào mừng Công ty ta

Nhà máy mở rộng no cảnh tết

Rộn ràng sản phẩm đượm tình ca

Say sưa lao động hăng hơn rượu

Niềm nở tươi cười đẹp hơn hoa.

 

Tiễn năm con khỉ( BÍNH THÂN), chúng ta tiễn luôn cả những khó khăn đã gặp. Năm con gà ( ĐINH DẬU) đến , với hình ảnh con gà trống chứa những ý nghĩa tốt đẹp :

  • Đầu có mào như đội mũ, thân có màu lông đẹp như quần áo ,gọn gàng , đó là VĂN
  • Chân cứng có cựa nhọn để làm vũ khí , đó là VÕ
  • Thấy đối thủ là xông vào, đó là DŨNG
  • Tìm thấy thức ăn gọi đồng loại, đó là NHÂN
  • Đúng giờ đúng canh , cất tiếng gáy , đó là TÍN. Trong đó chữ TÍN làm đầu, bất kể xuân hạ thu đông.

Nhân dịp Năm mới Đinh Dậu 2017, thay mặt Ban lãnh đạo công ty Phúc Vinh, tôi xin trân trọng gửi tới quý vị những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc quý vị và gia đình một năm mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúcvà thành công.

Năm 2016, Công ty Phúc Vinh đã ghi dấu ấn với những bứt phá  và đã khởi công, đưa vào vận hành nhiều dự án lớn, góp phần mang lại diện mạo mới cho công ty và cho thị trường dược phẩm.

Đóng góp vào thành quả đó là công sức và tâm huyết của toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty Phúc Vinh và quan trọng nhất là không thể thiếu sự ủng hộ, đồng hành của quý đối tác và quý khách hàng.

Từ những thành quả đã đạt được của trong năm qua, cùng với sự khởi sắc của nền kinh tế đất nước, Công ty Phúc Vinh  tin tưởng sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc kế hoạch kinh doanh năm 2017, khẳng định vị thế vững chắc của thương hiệu Dược Phúc Vinh trên thị trường trong nước và nước ngoài.

Với tất cả tình cảm và sự trân trọng, một lần nữa, thay mặt Ban lãnh đạo công ty Phúc Vinh, tôi xin chúc toàn thể quý vị và gia đình một năm mới vạn sự như ý, an vui và hạnh phúc!CTHĐQT Công ty Dược Phúc Vinh
TS.BS Trần Minh Vịnh.