Lễ tổng kết cuối năm 2016 của Công ty CP Dược Phúc Vinh

06/01/2017 09:53 Số lượt xem: 2833

Thứ 6 ngày 30/12/2016 Công ty cổ phần Dược Phúc Vinh đã tổ chức lễ tổng kết hoạt động năm 2016. Lãnh đạo Công ty cùng toàn thể Cán bộ nhân viên của các phòng ban và các phân xưởng đã  điểm lại những kết quả đạt được trong năm, chỉ ra những yếu kém để khắc phục trong năm 2017.


Chủ tịch HĐQT - Ts.Bs Trần Minh Vịnh lên phát biểu trong buổi lễ

Bên cạnh những khó khăn khách quan, điểm yếu nhất của mỗi bộ phận , mỗi người là hiệu quả của sức lao động và sử dụng công xuất máy còn thấp. Năm 2017 phải nâng cao hiệu quả công việc, năng xuất và chất lượng công việc . Điểm phấn đấu trong năm tới của toàn công ty là: Trách nhiệm-chất lượng-hiệu quả. Tiền lương , tiền thưởng cũng sẽ tăng giảm theo hướng này.

Năm 2017 công ty sẽ xây dựng xong nhà máy sản xuất Tân dược, chính vì vậy tên công ty sẽ từ Công ty dược thảo Phúc Vinh , đổi thành Công ty Dược Phúc Vinh – PV-PHARMA. Mọi người dự lễ tổng kết rất phấn khởi và hướng tới một năm thành công hơn với nhiều tiến hát sôi động của nam nữ nhân viên công ty.

Sang năm 2017 lãnh đạo công ty chúc tất cả mọi thành viên công ty trên mọi miền đất nước:  Sức Khỏe - Thành công và Hạnh phúc.


Hình ảnh trong buổi lễ


Hình ảnh trong buổi lễ

Phúc Vinh – Giá trị của sống khỏe