THỰC PHẨM "VÀNG" CHO BỆNH SỎI THẬN

10/07/2019 03:50 Số lượt xem: 1280

Sỏi thận là bệnh lý hay gặp ở đường tiết niệu. Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển của sỏi là chế độ ăn uống. Bạn cần lưu ý một vài vấn đề dưới đây nhé.

Bệnh sỏi thận nên ăn gì, uống gì?
🍓 Uống nhiều nước: Bạn nên uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày để giảm nguy cơ hình thành sỏi cũng như tăng đào thải sỏi trong trường hợp đã bị bệnh.
🍓Cung cấp đủ canxi từ thực phẩm: mặc dù một trong những nguyên nhân hình thành sỏi là do cơ thể lắng đọng các tinh thể canxi. Tuy nhiên không vì thế mà chúng ta tuyệt thực với canxi hoàn toàn. Nếu thiếu canxi quá mức cũng tăng nguy cơ hình thành sỏi. Vì vậy, bạn vẫn có thể bổ sung các thực phẩm giàu canxi bao gồm: hải sản, cá, trứng, sữa, phô mai,…
🍓 Ăn nhiều rau xanh và trái cây: đây là nguồn cung cấp vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể, đặc biệt là chất xơ, làm giảm nguy cơ hình thành sỏi. Một số loại trái cây, rau củ tốt cho người bị sỏi tiết niệu như cam, quýt, bưởi, kiwi, dưa hấu, táo, lê, dứa, bắp cải, bầu, bí, rau cải,…
Hiện nay khi nhắc đến sỏi thận, chúng ta đều nghĩ ngay tới Kim tiền thảo - một loại thảo dược quý trong việc điều trị sỏi. Từ nhu cầu thực tế đó, công ty cổ phần dược Phúc Vinh có cho ra mắt dòng sản phẩm Kim tiền thảo PV dạng viên nang mềm và viên bao đường rất tiện lợi cho người bệnh.
Trong hình ảnh có thể có: món ăn

➡️KIM TIỀN THẢO PV
Chỉ định:
Sỏi đường tiết niệu, sỏi thận. Viêm thận, bể thận do sỏi, viêm đường dẫn mật, túi mật do sỏi có các triệu chứng vàng da, đái đỏ, đái buốt, đái rắt, đái ra cặn sỏi, đái khó, đái đau, phù và đái ít.

Kim tiền thảo PV- cứu cánh cho bệnh nhân mắc bệnh sỏi thận
Hotline tư vấn : 18006833 (miễn phí)