NHỮNG DẤU HIỆU CẢNH BÁO SỎI THẬN

10/07/2019 03:41 Số lượt xem: 1098

Cơ thể chúng ta rất nhạy cảm với những dấu hiệu lạ. Nếu bị các triệu chứng sau, bạn nên đi kiểm tra xem mình có bị mắc bệnh sỏi thận không nhé.
1. Đau âm ỉ hoặc dữ dội vùng thắt lưng
Niệu quản là đường dẫn nước tiểu từ thận xuống bàng quang. Đường dẫn này rất nhỏ, khi có sỏi ở vị trí này, dẫn đến ứ đọng nước tiểu gây viêm hoặc cọ xát vào đường dẫn niệu dẫn đến đau. Đau đặc biệt tăng và rõ ràng khi làm nặng. Đôi khi nhầm lẫn với triệu chứng của đau do thoái hóa đốt sống thắt lưng.
2. Đi tiểu nhiều lần 
Khi sỏi nằm ở bàng quang (đoạn cuối niệu quản hoặc cổ bàng quang) gây rối loạn co thắt cơ trơn bàng quang, tạo tín hiệu buồn tiểu giả. Lượng nước tiểu ít.
3. Đi tiểu ra máu
Sỏi cọ xát đường tiết niệu có thể gây chảy máu, đi tiểu ra máu tươi.
4. Sốt và ớn lạnh
Bệnh sỏi thận rất dễ dẫn tới nhiễm trùng đường tiết niệu. Bởi, khi sỏi di chuyển gây ra những tổn thương hoặc sỏi gây tắc, nước tiểu không thể tống được ra ngoài. Tất cả những điều này sẽ làm tăng nguy cơ bị nhiễm trùng ngược dòng. Khi bị nhiễm trùng, bệnh nhân bị sốt, có cảm giác gai gai, ớn lạnh.
Bệnh sỏi thận có diễn biến âm thầm và biểu hiện cũng rất dễ nhầm lẫn với các bệnh lý khác. Hãy nhanh chóng tới các cơ sở y tế để được thăm khám nếu như bạn nghi ngờ mình đã có một trong những dấu hiệu trên.
Ngoài ra, việc sử dụng các sản phẩm có thành phần Kim tiền thảo là lựa chọn sáng suốt cho bệnh nhân sỏi thận. Kim tiền thảo là dược liệu đã được nghiên cứu bởi rất nhiều đề tài trong và ngoài nước cho thấy tác dụng làm tan sỏi mạnh mẽ.
Không có mô tả ảnh.
 

    
KIM TIỀN THẢO PV với thành phần chính là cao khô kim tiền thảo có tác dụng điều trị sỏi đường tiết liệu, sỏi thận, viêm đường dẫn mật, túi mật do sỏi, được Bộ Y tế cấp phép lưu hành. Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP-WHO và được các bác sĩ, bệnh nhận tin dùng như một giải pháp trị sỏi thận hiệu quả. 
Hotline tư vấn : 18006833 (miễn phí)