THƯ GỬI CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY LẦN THỨ 14 ( 17/4/2003 – 17/4/2017)

18/04/2017 08:54 Số lượt xem: 1965

Các Cán bộ và nhân viên Công ty thân mến!

Thay mặt Ban Lãnh Đạo Công ty tôi chúc toàn thể cán bộ nhân viên sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ và chức trách được giao.

Công ty ta có thương hiệu uy tín như ngày nay là có sự đóng góp của tất cả mọi người, nhưng để Công ty vững mạnh và đảm bảo mục tiêu chất lượng , hiệu quả đòi hỏi chúng ta phải đổi mới tư duy, cách làm , tính kỷ luật hơn nữa. Điểm lại những năm qua, chúng ta còn nhiều việc cần phải thay đổi, cần phải  tăng cường học hỏi mới đáp ứng được sự phát triển của Công ty. Cần bỏ hẳn tư duy bao cấp, lấy nhiệm vụ, kế hoạch được được giao làm mục tiêu thực hiện, tự cá nhân, phòng ban, phân xưởng phải biết sắp xếp làm thế nào hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất, tránh lãng phí để không đẩy giá thuốc lên cao. Từng khu vực , bộ phận sản xuất , kinh doanh phải tự hạch toán và lương thu nhập sẽ phù hợp với lợi nhuận thu được. Muốn vậy đòi hỏi không chỉ nâng cao tinh thần trách nhiệm mà cả kiến thức chuyên môn, năng khiếu và khả năng phối hợp trong công việc. Không nên tự hài lòng với kết quả hiện tại mà phải luôn tìm cách làm cho hiệu quả ngày càng cao hơn.

Công ty là một tập thể, cá nhân có mạnh giỏi, tập thể mới mạnh.Không thể tự một  mình vươn lên được, nên phải hỗ trợ giúp đỡ và chỉ bảo lẫn nhau khắc phục điểm yếu, học điểm mạnh, đó là đoàn kết.

Sắp tới, chỉ năm nữa thôi – năm 2018, chúng ta sẽ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty, tôi hy vọng ngày đó sẽ là ngày đón những kết quả tốt đẹp của sự đổi mới nhiều hơn nữa.

Một lần nữa, tôi xin chúc toàn thể các cán bộ công nhân viên trong công ty Phúc Vinh một năm làm việc sôi nổi, hiệu quả, và thành công nhiều hơn nữa.

           Trân trọng!                                         

                                                          TM Ban lãnh đạo Công ty

                                                            Chủ tich HĐQT - Trần Minh Vịnh