Hỏi đáp

Gửi câu hỏi
Tên 
Email  
Tiêu đề  
Nội dung câu hỏi
Mã xác nhận
Captcha

29/07/2013 10:01:08 SA

Câu hỏi: bo than pv co chua duoc suy than khon

Trả lời: Thân gửi bạn, Bổ thận PV có tác dụng chính là bồi bổ cho thận bị suy giảm chức năng. Nếu bạn bị suy thận, bạn nên dùng Bổ thận PV trong 50 ngày cho đủ 1 liệu trình điều trị. Hết liệu trình có thể tới bệnh viện kiểm tra lại. Chúc bạn luôn vui khỏe!

CM3

28/07/2013 9:10:15 CH

Câu hỏi: Tôi là bệnh nhân hemophilia A, các khớp của tôi hay bị chảy máu nên sưng to. Xin hỏi tôi có uống được hoạt huyết cm3 hay không.

Trả lời: Thân gửi bạn, nếu bạn bị Hemophilie thì chủ yếu phải điều trị theo chỉ định của Bác sĩ. Nếu bị tụ máu khớp tím bầm sưng nề thì có thể uống kết hợp CM3, nếu thấy đỡ thì uống tiếp. Hàng ngày nên ăn thêm lạc có cả vỏ lụa. Khi tụ máu khớp không nên đi lại. Chúc bạn mau khỏe!

tu van dung thuoc

27/07/2013 10:02:03 SA

Câu hỏi: Tôi nay 45t, có các tiệu chứng như thuốc nêu, đã uống testovim nhưng k giảm, tôi bị béo bụng do lam viec van phòng, vậy tôi có dùng được bo than PV k.Xin cam on

Trả lời: Thân gửi anh, nếu anh thấy có các triệu chứng như trong hướng dẫn của Bổ thận PV thì anh nên uống Bổ thận PV. Sau 2 đến 3 tuần sử dụng nếu thấy các triệu chứng đó không thuyên giảm thì nên đi khám lại. Nếu thấy đỡ thì phải uống đủ 1 liệu trình điều trị là 50 ngày. Còn việc béo bụng do ngồi văn phòng thì không ảnh hưởng tới việc sử dụng thuốc này. Chúc anh luôn vui khỏe!

đau lưng

20/07/2013 8:17:07 SA

Câu hỏi: Tôi đã mua thuốc Bổ thận PV ở tiệm thuốc tây nhưng không không thấy hướng dẫn nên uống khi đói hay no, trước hay sau bữa ăn.và tôi cũng xin hỏi giá 1 hộp là bao nhiêu? xin cảm ơn.

Trả lời: Thân gửi anh, Bổ thận PV ngày uống 2 lần, mỗi lần 3 viên sau ăn. Giá bán lẻ: 135.000 VND/hộp.

đau lưng

19/07/2013 10:56:25 SA

Câu hỏi: Tôi rất cám ơn vì đã được trả lời. và cho tôi được hỏi thêm là : sau khi sinh hoạt xong khỏang từ 1 ngày rưỡi đến 2 ngày sau mới đau lưng - mà đau kéo dài cả tuần đến 10 ngày, tôi đã bị 2 lần rồi nên rất ngại quan hệ. như vậy tôi có cần phải đi khám trước khi uống thuốc không?

Trả lời: Thân gửi anh, với những triệu chứng như vậy thì đó là anh bị chứng dương suy. Anh nên uống Bổ thận PV và theo dõi trong vòng 2 tuần. Nếu không đỡ thì anh nên đi khám lại. Nếu thấy đỡ thì phải uống thuốc trong vòng 50 ngày (1 liệu trình điều trị). Chúc anh vui khỏe!

đau lưng

24/07/2013 8:25:35 SA

Câu hỏi: tôi năm nay 41 tuổi,gần đây tôi bị đau lưng sau khi sinh hoạt tình dục, vậy cho tôi hỏi đó là bệnh gì?

Trả lời: Thân gửi anh, ở độ tuổi của anh thì đau lưng khi quan hệ tình dục là biểu hiện của chứng suy giảm thận. Anh nên tìm mua Bổ thận PV của Công ty Dược thảo Phúc Vinh. Thuốc được bào chế từ thảo dược có tác dụng bồi bổ cơ thể, bổ thận tráng dương, tăng cường chức năng sinh dục, giảm tối đa các chứng mệt mỏi, đau lưng, mất ngủ, tiểu tiện nhiều lần, sinh lý yếu... Thuốc không có tác dụng phụ. Chúc anh luôn vui khỏe!

Hoạt Huyêt cm3

13/07/2013 11:28:08 SA

Câu hỏi: Em năm nay 23 tuổi,em Bị đau đầu.tê nhứt chân tay,mệt và khó thở,chóng mặt.em đi khám bs nói em bị rối loại thần kinh thực vật.Vậy em dùng thuốc Hoạt Huyết cm3 có được không và liều dùng bao nhiêu la phù hợp.mong bs tư vấn cho em..

Trả lời: Chào bạn, với những triệu chứng như vậy bạn có thể dùng Hoạt huyết CM3 kết hợp cùng thuốc Dưỡng tâm An thần của Phúc Vinh để tăng cường lưu thông khí huyết, chống tê bì đau nhức chân tay, chống suy nhược thần kinh. Cả hai loại thuốc này bạn nên uống ngày 2 lần, mỗi lần từ 3 - 5 viên/mỗi loại, uống sau khi ăn 30 phút. Tuy nhiên bạn cần uống thuốc điều độ, kiên trì trong thời gian dài để có tác dụng tốt nhất. Chúc bạn vui khỏe!

hoi dap cung bac si

05/07/2013 8:42:14 SA

Câu hỏi: Cha em bi than u nuoc gjaj doan 1 ddieu tri da gjam roi nhung van thuong bj trong mat. mat ngu . Dau nua dau vaj gay .neu uong cm3 duoc khong ah!?

Trả lời: Thân gửi bạn, trường hợp bệnh nhân bị thận ứ nước mà có những triệu chứng như bạn nói hoàn toàn có thể uống Hoạt Huyết CM3 để tăng cường lưu thông khí huyết, vừa có tác dụng giảm đau đầu chóng mặt vừa có thể đẩy bớt nước trong thận đi. Nếu thận có sỏi thì nên uống Hoạt huyết CM3 kèm với Kim Tiền Thảo PV để làm tan sỏi thận. Cám ơn bạn!

Trang: 87 / 88   84 85 86 87 88