Hỏi đáp

Gửi câu hỏi
Tên 
Email  
Tiêu đề  
Nội dung câu hỏi
Mã xác nhận
Captcha

tac dung phu khi uong thuoc bo than pv

03/10/2013 10:14:59 SA

Câu hỏi: em bi u nuoc than do 1 va hay di tieu dem nen dang uong yhuoc bo than pv.nghe duoc si noi la uong 10 hop la tot,nhung hien tai em uong den hop thu 6 yhi may ngay nay em bi dau vung than va lung,em xin hoi la bi sao ah.em cam on

Trả lời: Thân gửi bạn, Bổ thận PV có các thành phần đều là thảo dược nên uống lâu dài cũng không gây ra tác dụng phụ. Sở dĩ bạn có triệu chứng như vậy là do thận đang bị ứ nước bây giờ được thông, qua được lúc này thì sẽ không còn thấy đau nữa. Bạn cứ uống liên tục cho 1 đợt điều trị là 50 ngày. Tuy nhiên nếu thấy vẫn còn đau bạn phải đi khám xem có bị sỏi thận không, nếu có sỏi bạn nên uống kèm Kim Tiền Thảo PV và Hoạt huyết CM3 để làm tan sỏi. Chúc bạn chóng bình phục!

Thuoc xuong khop pv

30/09/2013 3:17:07 CH

Câu hỏi: Toi dang su dung thuoc (vitamin E +omega3 69 +glu va thuoc HA Moi ngay vay toi co the su dung thuoc XKhop PV duoc ko xin vui long huong dan cach su dung (toi can uong khoang ? Thi giam dau khop (goi+lung ) moi hop ? vien Chan thanh cam on

Trả lời: Thân gửi anh, anh có thể uống Xương khớp PV và không cần uống thêm glucosamin nữa, vì trong Xương Khớp PV đã có thành phần này. Giá bán lẻ: 118.000 VND/hộp và mỗi hộp có 60 viên. Anh nên uống 3 lần/ngày, mỗi lần 2 viên, uống sau ăn. 1 đợt điều trị anh uống liên tục trong 4 - 6 tuần. Chúc anh sớm khỏe lại!

aa

30/09/2013 2:08:56 CH

Câu hỏi: thuoc bo xuong tripleflex co uong duoc voi hat huyet duong nao duoc hay khong?

Trả lời: Thân gửi anh, sản phẩm Hoạt huyết dưỡng não của Phúc Vinh có nguồn gốc từ thảo dược, không hề có tác dụng phụ vì vậy anh hoàn toàn yên tâm có thể uống kèm các thuốc khác. Đặc biệt nếu anh kết hợp uống kèm với sản phẩm Xương Khớp PV của Phúc Vinh sẽ đem lại hiệu quả cao. Xương Khớp PV giúp giảm đau sưng các khớp hiệu quả, phòng chống loãng xương, giảm co cứng gân cơ và nuôi dưỡng sụn khớp. Đây là một sản phẩm mới của Phúc Vinh hiện đang có mặt tại các nhà thuốc. Chúc anh luôn được vui khỏe!

Hỏi về Xương khớp PV

17/09/2013 3:12:34 CH

Câu hỏi: cho tôi hỏi giá bán của xương khớp pv bao nhieu?

Trả lời: Thân gửi anh, hiện tại giá bán lẻ niêm yết của sản phẩm Xương khớp PV là 118.000 VND/ lọ.

hoi ve tac dung phu

14/09/2013 12:01:52 CH

Câu hỏi: e bi soi than 7mm , khi uong kim tien thao duoc 3 ngay thi bi dau lai , 2 chan cung dau theo , vay co phai la do tac cua thuoc ko

Trả lời: Thân gửi bạn, khi bạn uống thuốc Kim Tiền Thảo PV, thuốc sẽ đẩy hòn sỏi từ thận xuống niệu quản. Do kích thước niệu quản nhỏ hơn nên sỏi bị đẩy đi sẽ gây đau, có khi rất đau, nhưng đó là tín hiệu sỏi sẽ thoát ra ngoài theo đường tiểu. Do đó đau không phải là tác dụng phụ của thuốc. Bạn cứ tiếp tục uống khi sỏi thoát khỏi chỗ hẹp sẽ giảm đau và ra được ngoài là có hiệu quả. Chúc bạn sớm trở lại bình thường!

hỏi về cách phân biệt thuốc PV giả

14/09/2013 12:00:03 CH

Câu hỏi: em thỉnh thoảng bị ngứa và mặt có mọc mụn ,em gần đây có uống được 2 hộp thuốc PV rồi,nhưng mới mua thêm một hộp nữa có phát hiện hộp lần này khác với hai hộp trước đó về màu sắc vỏ hộp và thuốc ,một lọ có màu xanh nhạt một lọ có màu xanh đậm ,hai lọ số lô sản xuất01.01.13 cùng ngày và nxs 08.01.13và hsd 07.01.16 cũng cùng ngày nhưng lọ màu xanh đậm có chữ in đậm ,lọ xanh nhạt thì chữ in bình thường,mong công ty giúp người tiêu dùng cách phân biệt .để trách mua phải hàng giả ,cám ơn!

Trả lời: Thân gửi chị, rất cám ơn chị đã phản hồi thông tin này về công ty. Nếu có thể được chị nên kiểm tra lại tem của công ty trên vỏ hộp thuốc, nếu mẫu mã tem giống nhau thì chị hoàn toàn yên tâm đó chính là thuốc do công ty sản xuất. Việc vỏ hộp có màu sắc hơi khác nhau có thể do công ty đặt hàng in nhãn mác làm nhiều đợt. Tuy nhiên, chị có thể chụp lại ảnh của 2 hộp thuốc ấy rồi gửi về email của công ty chúng tôi: duocphucvinh@gmail.com để công ty có thể giúp chị kiểm tra lại cho chính xác.

hỏi về cách dùng thuốc

12/09/2013 11:17:59 SA

Câu hỏi: tôi bị TBMMN liệt nửa người.Hiện nay tôi đang sử dụng các sản phẩm của PV đồng thời: hoạt huyết dưỡng não, hạ huyết áp pv, hoạt huyết CM3, nhưng đồng thời tôi cũng phải uống thêm cả thuốc tây. Xin hỏi tôi có thể ngừng thuốc tây được không, thời gian dùng thuốc của PV bao lâu thì ngừng được thuốc tây. Cám ơn

Trả lời: Thân gửi anh, riêng về Hạ huyết áp PV, khi huyết áp anh đã trở về bình thường anh có thể ngừng sử dụng. Còn Hoạt huyết CM3 và Hoạt huyết dưỡng não anh có thể sử dụng lâu dài mà không sợ có tác dụng phụ. Ngoài việc uống thuốc, anh nên kết hợp vận động, thể dục nhẹ nhàng để cơ thể mau hồi phục.

e bi dau nua dau ben phai

12/09/2013 8:29:25 SA

Câu hỏi: E thuong xuyen bi dau ca dau khi di xe may duong xa.gan day e bi dau nua dau ben phai rat so.moi lan dau may ngay.e di bat mach thi duoc chuan doan la đầu thống.e cug bi thieu mau nhe.vay e co dung duoc Cm3 khong va dung thoi gian bao lau va lieu luong the nao

Trả lời: Thân gửi bạn, bạn uống Hoạt huyết CM3 sẽ trị được hoàn toàn triệu chứng đau đầu như vậy. Bạn nên uống 1 ngày 3 lần, mỗi lần từ 2 - 3 viên và uống sau khi ăn 30 phút. Hoạt huyết CM3 làm từ thảo dược nên hoàn toàn không gây ra tác dụng phụ. Chúc bạn chóng khỏe!

Trang: 86 / 90   84 85 86 87 88